Thư Gửi Đơn Vị May Áo Dài Đồng Phục

Kính gửi đơn vị chuyên may áo dài đồng phục,

Chúng tôi là những phụ nữ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Từ mọi miền đất nước , từ nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau. Nhưng chúng tôi cùng chung một điểm: Cùng là người phụ nữ Việt và cùng niềm đam mê áo dài. Vì thế chúng tôi gửi đến quý đơn vị may áo dài đồng phục với những tâm tình như sau:

Lời đầu tiên, chung tôi xin cảm ơn quý vị đã đang và sẽ là những người đang lưu truyền và phát triển tà áo dài Việt – Tà áo truyền thống rất “cưng” của người Việt Nam. Chúng tôi rất vui vì quý vị cũng có niềm đam mê chung là yêu tà áo dài Việt của mình.

Chúng tôi biết, không phải vì niềm đam mê kinh doanh kiếm tiền, mà chính là vì đam mê và muốn đưa tà áo dài này mãi mãi trường tồn trong đất Việt cũng như thế giới. Chúng tôi khâm phục quý vị. Qua đây chúng tôi muốn mượn tâm tình của những người Việt Nam, đã đang và sẽ sử dụng áo dài này.

Lời cảm ơn từ những học sinh

Chúng con là những học sinh, đang học tập để mai sau đủ kiến thức giúp mình giúp người. Chúng con đang mặc những tà áo dài mà quý vị may cho chúng con. May áo dài đồng phục cho học sinh của chúng con chắc không khó lắm phải không cô chú? Bởi chúng con biết tà áo chúng con đang mặc không cầu kỳ, đính hoa đính đá mà chỉ đơn thuần là tà áo trắng.

Tà áo trắng còn là biểu tượng sự tinh khôi trong trắng của lứa tuổi hồn nhiên trẻ thơ của chúng con nữa. Thật sự, tuổi chúng con cũng thích đẹp lắm, cũng thích làm điệu, vì chúng con đang tuổi dậy thì mà. Nhưng theo quy định của nhà trường, chúng con phải may áo dài đồng phục cho học sinh đúng theo quy định của nhà trường.

May áo dài đồng phục cho học sinh

                                                             Trường đẹp hơn với áo dài đồng phục cho học sinh

Các cô chú thân mến, chúng con đôi lúc cũng khó chịu vì áo dài đồng phục mà tuổi học trò chúng con đang mặc cũng có phần rườm rà, khó chịu, nóng nảy. Vì khi mặc vào, chúng con tuy nữ tính hơn nhưng lại bị giới hạn bởi sự tinh nghịch của tuổi chúng con.

Tuy nhiên, ý thức chúng con được gièo vào về chiếc áo dài Việt Nam truyền thống thật đẹp. Và chúng con cũng được dạy dỗ là cần phải cảm ơn những ai đang duy trì truyền thống tốt đẹp ấy. Truyền thống nơi mà chúng con được sinh ra và lớn lên. Chúng con mỗi người mỗi cách sẽ ra cố gắng học thành tài, để mỗi người mỗi công việc sẽ duy trì được tinh hoa của người Việt như cô chú đã duy trì áo dài đồng phục học đường mà chúng con đang mang. Thật là những chiếc áo dài đồng phục đẹp phải không cô chú?

Lời cảm ơn của các cô giáo

Nhưng mẫu áo dài đồng phục đẹp mà chúng tôi mang trên giảng đường là một chiếc áo dài đẹp. Chúng tôi biết, để may áo dài đồng phục giáo viên đẹp, quý vị phải mất rất nhiều công sức để thiết kế sao cho chiếc áo dài luôn gợi cảm, duyên dáng, nhưng không kém phần nghiêm trang khi đứng giảng dạy. Chúng tôi là những người lái đò, đưa những con người trẻ sang bến bờ tri thức, nên ngoài việc truyền dạy tri thức, chúng tôi còn truyền dạy cả nhân cách, nhân bản làm người cho học trò của chúng tôi.

Vì thế trang phục của chúng tôi phải đứng đắn, nghiêm túc. Vì cổ nhân có câu “Lời nói lung lay, gương lành lôi kéo”. Chúng tôi với sứ mệnh cao cả là đào luyện con người. Thì quý vị cũng là những người giúp chúng tôi cách gián tiếp qua trang phục đồng phục áo dài cô giáo. Mỗi người mỗi việc để cùng xây dựng đất nước đi lên.

May áo dài đồng phục cho giáo viên

                                      Cố giáo đep hơn trong trang phục đồng phục áo dài

Lời cảm ơn từ quý nhà trường.

Chúng tôi là những người đại diện cho tổ chức, đặc biệt là tổ chức giáo dục. Chúng tôi phải nỗ lực để tìm ra những phương cách để đưa học trò lớn thành người. Ngoài chuyên môn chúng tôi buộc phải có, chúng tôi còn phải có cơ cấu tổ chức rõ ràng. Qua đó, phụ huynh mới tin cậy mà trao con em cho chúng tôi. Chúng tôi luôn chọn áo dài làm đồng phục nhà trường cho cô giáo. Bởi trang phục này là của Việt Nam. Chúng tôi là những người truyền kiến thức văn hóa của người Việt Nam thì không thể bỏ qua trang phục áo dài trong nhà trường được.

Ngoài việc muốn áo dài đồng phục học sinh mặc trong lúc đến lớp, chúng tôi còn muốn cô giáo cũng mặc trang phục áo dài đồng phục đó. Bởi hai lý do chính: một vì trang phục này rất phù hợp trong học đường. Hai là vì khi cô giáo mặc áo dài đồng phục, đồng nghĩa tạo nên biểu tượng thống nhất của trường học, nhờ đó tạo ấn tượng tốt cho cả phụ huynh và học sinh. Vì thế chúng tôi thật sự cảm ơn quý đơn vị chuyên may áo dài đồng phục cho trường học. Vì quý vị cũng góp phần không nhỏ trong việc giáo dục con em chúng tôi.

Lời cảm ơn từ từ quý nhân viên công sở

Chúng tôi là những người làm việc trong công sở. Chúng tôi tuy không giống như quý giáo viên, trực tiếp uốn nắn dạy dỗ. Chúng tôi có vai trò quan trọng trong việc làm ra của cải vật chất cho xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn mang truyền thống người Việt ra khắp năm châu. Chúng tôi cũng mặc áo dài đồng phục dành cho công sở.

Bởi chiếc áo dài ấy không chỉ nhắc nhớ cho chúng tôi biết chúng tôi là người Việt Nam, mà còn nhắc nhớ mạnh hơn là chiếc áo dài này nó sẽ được trường tồn mãi. Cảm ơn quý đơn vị may áo dài đồng phục, đã tạo ra nhiều mẫu mã thích hợp cho chúng tôi chọn lựa. Cảm ơn quý vị đã duy trì được truyền thống chiếc áo dài. Cảm ơn quý vị đã làm cho chúng tôi đẹp hơn khi khoác trên mình áo dài đồng phục công sở.

 

Đơn vị chuyên may áo dài đồng phục công sở đẹp

May áo dài đồng phục công sở đẹp tại Tphcm

Cảm ơn quý vị đã tạo ra những mẫu áo dài đồng phục cho ngân hàng thật đẹp,

Cảm ơn quý vị đã dày công nghiên cứu để may áo dài đồng phục cho nhà hàng khách sạn.

Cảm ơn quý vị đã đưa tà áo dài đồng phục cho tiếp viên hàng không chúng tôi tung bay khắp bầu trời quốc tế.

Những mẫu đồng phục áo dài đẹp mà quý vị đã đang và sẽ làm cho phụ nữ chúng tôi. Chúng tôi đều biết ơn và đánh giá cao điều ấy.

Các bạn thân mến, sống trong cuộc sống cần có một tấm lòng, mà tấm lòng ấy chính là lời cảm ơn. Cảm ơn người đã làm ơn cho chúng ta, cảm ơn người đã tạo ra của cải vật chất cho chúng ta hưởng dùng. Cảm ơn là truyền thống tốt đẹp của cha ông ta. Hơn nữa, cảm ơn còn giúp cho người làm thêm phấn khởi, nhờ đó sẽ tạo được động lực nâng cao giá trị tinh thần cũng như vật chất.

Lơi cảm ơn cảu chúng tôi gửi đến đơn vị may áo dài đồng phục như là lơi động viên của chúng tôi đến quý vị. Mong rằng chúng tôi cũng như quý vị đều hiểu rõ trách nhiệm của con dân Việt là phát triển đât nước lớn mạnh cả về tinh thần lẫn vật chất.

Áo dài Ngọc Trân chuyên nhận may áo dài đồng phục

May áo dài đồng phục giáo viên

May áo dài đồng phục công sở

May áo dài đồng phục trường học

May áo dài đồng phục tiếp viên hàng không

May áo dài đồng phục cho ngân hàng

May áo dài đồng phục nhà hàng khách sạn

May áo dài đồng phục bưng quả

 

 

 

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.