Cách Lựa Chọn Áo Dài Cưới Trong Lễ Cưới

Lựa Chọn Trang phục áo dài cưới không thể thiếu trong lễ cưới

Đã là cô dâu, ai cũng muốn mình đẹp nhất, xinh nhất. Tới ngày cưới, giữa tram bề hối hả bộn rộn để tìm nơi chụp hình. Tìm những bộ áo cưới đẹp lung linh. Ấy thế mà, dù những bộ Sooire của phương tây có đẹp có xinh, nhưng vẫn không bao giờ đánh bại được áo dài cưới trong lễ cưới. thường là lúc ra mắt Gia Tiên, các cô dâu luôn diện một bộ đồ cưới đúng chất Việt. Đó phải chăng khẳng định rằng, không thể thiếu áo dài cưới – trang phục truyền thống trong ngày cưới.

Tại sao chọn áo dài cưới làm trang phục trong lễ cưới?

Mỗi đất nước đều sở hữu một trang phục với nét truyền thống rất riêng. Trang phục truyền thống của Nhật Kimono, hay của Hàn Quốc là Hanbok, Sari Ấn Độ… Và ngày cưới cũng dựa theo phong tục truyền thống của từng nước để cử hành hôn lễ. Ngày cưới là ngày trọng đại của đôi uyên ương. Cũng theo truyền thống ấy, áo dài đã trờ thành truyền thống trong ngày cưới của Việt Nam ta và là chọn lựa của cô dâu trong ngày cưới.

Những Mẫu May Áo Dài Cưới Hcm Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Có ý kiến cho rằng không nên chọn áo dài cưới trong lễ cưới vì cô dâu sẽ quá nhạt nhòa.

Các cô dâu thân mến, sẽ không có nhạt nhòa trong lễ cưới của mình. Bởi chắc chắn một điều, ngày hôm nay, chính ngày cưới của mình, người ta đến với mình chỉ vì lễ cưới của mình. Nên họ tập trung vào chính cô dâu. Hơn nữa, với thiết kế áo dài cưới hiện tại, rất đẹp, rất xinh, và luôn làm nổi bật cô dâu trong ngày cưới của mình đó. Sau đây là những mẫu áo dài cưới được các diễn viên mặc trong ngày cưới của mình. Cô dâu xem và đánh giá “có bị nhạt nhòa” trong ngày cưới của mình không?

  

Chọn áo dài cưới theo vóc dáng cô dâu gầy

Nếu cô dâu có vóc dáng đẹp, thì việc lựa chọn may áo dài cưới quả không khó. Tuy nhiên với cô dâu có vóc dáng gầy, thì nên chọn cho mình màu áo: hồng, cam, đỏ và chất liệu mềm mại satin, voan, lụa. Đặc biệt họa tiết phải nổi bật, to hơn một chút để tạo điểm nhấn và trông có vẻ đẫy đà. Không nên đội mấn, nên để tóc tự nhiên hay buí thấp tóc cách nhẹ nhàng.

Chọn áo dài cưới đối vơi cô dâu có vóc dáng mập

Lưu ý cho cô dâu mập là chọn áo dài cưới có họa tiết dọc theo tà áo. Nên chọn chất liệu: satin, ren, lua, và màu sắc áo dài sang. Kết hợp với đi giày cao gót, sẽ giúp cô dâu trông nhỉnh hơn.

 

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.