May Áo Dài Đồng Phục Giáo Viên

 

Trang phục là yếu tố không thể thiếu trong giảng dạy của cô giáo. Qua trang phục không chỉ cho người ta có thể đánh giá tư cách mà còn là biểu tượng đẹp của mái trường. Vì thế, may áo dài đồng phục giáo viên là chọn lựa của nhiều trường. Bài viết này, áo dài Ngọc Trân xin chia sẻ kinh nghiệm chọn may đồng phục áo dài cho cô giáo.

Màu sắc nhã nhặn thích hợp trong việc may áo dài đồng phục giáo viên

Khái niệm ăn mặc lòe loẹt không hề có trong học đường. Vì thế, những màu áo dài cho cô giáo là những màu: xanh dương, màu vàng nhạt, có thể là màu trắng, màu đỏ….Tuy nhiên điều quan trọng nhất là cách phối họa tiết cho chiếc áo dài thêm lung linh nhưng không kém phần trang trọng.

Chọn họa tiết khi may đồng phục áo dài giáo viên

Hoa văn là yếu tố quan trọng cho chiếc áo dài thêm lung linh. Tuy nhiên để chọn hoa văn thế nào cho hợp với màu và chất liệu vài là một nghệ thuật. Đừng chọn hoa văn quá nhiều: hoa văn to, bông nhiều sẽ làm chiếc áo dài lòe loẹt. Nhưng nếu chọn hoa văn nhỏ, thì chiếc áo dài sẽ thêm phần ưu tú. Đặc biệt, không nên đính đá, cườm trong việc may áo dài cho cô giáo. Vì như thế có vẻ không hợp lắm với áo dài trong học đường.

May áo dài đồng phục cho cô giáo tại tphcm

May áo dài đồng phục cho cô giáo tại tphcm

Chất liệu vải để may áo dài đồng phục giáo viên phù hợp.

Có rất nhiều chất liệu vải để may áo dài. Một trong những chất liệu vải tương đối khá phổ biến: Lụa, chiffon, voan… sẽ là những chất liệu phù hợp. Còn gấm, ren có lẽ đẹp nhưng không phù hợp lắm trong khung cảnh học đường.

Giá may đồng phục áo dài giáo viên bao nhiêu?

Như đã nói trên, để có một chiếc áo dài, có rất nhiều giá. Vì thế tùy vào chất liệu, họa tiết form dáng mà định giá chiếc áo dài khác nhau. Đặc biệt trong việc may đồng phục, còn một yếu tố quan trọng để quyết định giá là số lượng may áo dài bao nhiêu. Số lượng may áo dài đồng phục càng nhiều, thì giá thành càng giảm.

 

 

May áo dài đồng phục cho cô giáo tại tphcm

Màu Sắc dịu dàng thích hợp trong việc may áo dài đồng phục giáo viên

Đâu là nơi may áo dài đồng phục cho cô giáo uy tín?

Áo dài Ngọc Trân, cửa hàng may áo dài đồng phục đẹp các loại luôn là chọn lựa hàng đầu của quý trường. Để biết thêm chi tiết, xin xem tại link dưới đây.

Tóm lại, chọn áo dài đồng phục không chỉ là trang phục phù hợp cho việc giảng dạy, mà còn là cách tôn vẻ đẹp, sự thống nhất của trường. Qua đó, sẽ tạo được sự uy tín của phụ huynh và từ đó danh tiếng của trường sẽ được lan rộng mãi.

 

No Comments

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.