May Áo Dài Đồng Phục Giáo Viên Ở Đâu Rẻ Đẹp

Bạn cần may áo dài đồng phục giáo viên nhân ngày 20-11? Bạn đã mất rất nhiều công sức để tìm trên mạng với hàng trăm website với lời quảng cáo hấp dẫn. Bạn cũng tìm nơi những cửa hàng may áo dài tại Sài Gòn. Lạc và giữa rừng địa chỉ may áo dài đồng phục giáo viên với những lời mời chào hấp dẫn. Bạn ngộp, vì không biết phải chọn may áo dài đồng phục cho giáo viên trường bạn ở đâu vừa rẻ và đẹp? Điều này quả không dễ kiếm.

Áo Dài Ngọc Trân – Lời Giải Đáp Cho Nỗi Băn Khoăn Của Bạn

Hiểu được tâm lý cũng như nỗi băn khoăn của khách hàng,, áo dài Ngọc Trân ra đời với sứ mạng quảng bá sản phẩm áo dài truyền thống đến nhiều phụ nữ Việt Nam với giá thật mềm, và chất lượng thật tốt.

Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng với kinh nghiệm sẵn có trong lãnh vực thời trang và đặc biệt trong lãnh vực áo dài. Áo dài Ngọc Trân sẽ giúp bạn cách chọn vải áo dài sao cho phù hợp với điều kiện của trường. Cách chọn họa tiết trang trí sao cho đẹp và thanh nhã xứng với nghề giáo. Đặc biệt chúng tôi tư vấn chọn áo dài theo kiểu dáng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ may áo dài đồng phục cho giáo viên trường bạn.

Những Yếu Tố Để Làm Nên Chiếc Áo Dài Đồng Phục Đẹp

Tuy nhiên, điều quan trong để làm nên chiếc áo dài đồng phục đẹp ngoài ba yếu tố trên, còn cần đến bàn tay khéo léo của những thợ may áo dài mà chúng tôi sở hữu. Bàn tay khéo léo của họ sẽ thêu dệt nên chiếc áo dài đồng phục lộng lẫy cho giáo viên trường bạn trong ngày lễ 20-11. Và nâng cao sự chuyên nghiệp, sự tự tin của trường bạn so với những trường khác.

Bên cạnh những mẫu áo dài may sẵn, chúng tôi còn nhận may áo dài đồng phục theo yêu cầu, theo vóc dáng và theo sở thích của quý khách hàng. Với sứ mệnh đem tà áo Việt đến với nhiều người chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình là đem nét đẹp, sự duyên dáng của người Việt đến người Việt và đến với chị em khắp Năm Châu.

Các Dịch Vu May Áo Dài Tại – Áo Dài Ngọc Trân

Chúng tôi còn nhận may áo dài đồng phục cho công ty, cũng như may áo dài đồng phục cho nhà hàng. Đặc biệt, dịch vụ may áo dài của chúng tôi không chỉ dừng lại thanh thiếu nữ mà còn muốn vươn xa hơn khi may áo dài cho sui gia, may áo dài cho người trung niên….. Và dĩ nhiên, khi khoác trên mình sản phẩm áo dài của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn tự tin, thỏa mãn và tạo sự cuốn hút vốn sẵn có để gây ấn tượng cho người khác.

Trong ngày lễ 20-11 sắp đến, áo dài Ngọc Trân có khuyến mãi may áo dài đồng phục giáo viên. Nhanh tay sở hữu bộ áo dài cho giáo viên trường mình nhé các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay vơi chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ: 150/43 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1

 Điện thoại: 0983524101

 Email: aodaingoctran@gmail.com

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.