May Áo Dài Đồng Phục Cách Tân Đẹp

Áo dài là trang phục truyền thống duy nhất và rất đẹp của Việt Nam. Trải qua bao đời, áo dài dần phá cách một chút so với kiểu truyền thống. Áo dài phá cách này người ta gọi là áo dài cách tân. Vì ngoài tính tiện dụng, trẻ trung nên nhiều nơi đã chọn áo dài cách tân làm trang phục đồng phục. Vậy may áo dài đồng phục cách tân đẹp ở đâu? Câu trả lời của bạn sẽ ở dưới đây.

Trước tiên xin nói sơ qua về định nghĩa áo dài cách tân là gì?

Có thể nói cách nôm na: áo dài cách tân có tay ngắn, hoặc tay lỡ, hoặc không tay. Cổ áo dáng cổ khoét cổ yếm, cổ thuyền. Quần mặc kết hợp với áo dài cách tân có thể là quần kaki, thun co giãn, Jean…

Chất liệu may áo dài đồng phục cách tân đẹp

Cũng như áo dài truyền thống, vải áo dài cách tân cũng là những loại vải: gấm, ren, lụa, cotton…. Và kết hợp màu sắc, hoa văn tùy vào bối cảnh mặc trang phục áo dài cách tân.

May đồng phục áo dài cách tân dành cho ai?

Bởi mang tính hiện đại, nên áo dài cách tân có thể không phân biệt giới tính, độ tuổi. Tuy nhiên giới trẻ là giới ưa chuộng áo dài cách tân nhất.

May áo dài đồng phục cách tân đẹp

May áo dài đồng phục cách tân đẹp

 

Tại sao nên may áo dài đồng phục cách tân?

Bởi đặc tính gọn gang, trẻ trung, năng động và đặc biệt với nhiều thiết kế cũng như họa tiết đẹp, sang trọng áo dài cách tân dường như không “rườm rà” như chiếc áo dài truyền thống. Đó là lý do nhiều công ty, xí nghiệp, cơ quan, nhân viên văn phòng đã chọn may áo dài đồng phục cách tân đẹp.

Địa chỉ may áo dài đồng phục cách tân đẹp ở đâu?

Địa chỉ may áo dài cách tân đồng phục đẹp

Địa chỉ may áo dài cách tân đồng phục đẹp

Áo dài Ngọc Trân bảo đảm sẽ làm các bạn hài lòng bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Sự tận tâm trong tư vấn cũng như trong từng đường kim mũi chỉ. Vì thế, áo dài Ngọc Trân là chọn lựa hàng đầu cho bạn khi muốn may áo dài cách tân đồng phục đẹp.

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.