Cách Chọn Áo Dài Cho Mẹ Cô Dâu Chú Rể

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của cô dâu chú rể. Ngày cưới cũng là ngày hoan hỉ của hai bên họ hàng. Trong những ngày trọng đại hoan hỉ, mọi người từ luôn muốn sự sang trọng tâm hồn đến hình thức bên ngoài. Cô dâu đẹp, thì mẹ cô dâu cũng cần đẹp. trang phục áo dài là trang phục phù hợp nhất cho mẹ cô dâu. Vậy cách chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể như thế nào đẹp? sau đây áo dài Ngọc Trân xin chia sẻ chút kiến thức giúp các bà mẹ chọn lựa tà áo dài phù hợp trong ngày cưới của con mình.

Kiểu Dáng là tiêu chí đầu tiên trong cách chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể

Áo dài cưới phù hợp nhất cho mẹ cô dâu chú rể là áo dài truyền thống. Vì chiếc áo dài truyền thống rấ dễ mặc. Nó toát ra vẻ thanh lịch.

Chất liệu vải phù hợp với áo dài mẹ cô dâu chú rể

Vì mẹ cô dâu chú rể cũng chững tuổi, nên chọn chất liệu vài: gấm, tơ lụa. Nếu muốn chất liệu vải ren thì nên chọn loại ren đừng quá mỏng. Khoảng cách giữa các lỗ ren khít. Có thể may 2 -3 lớp ren.

Lựa chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể phù hợp với vóc dáng

Khi tới tuổi trung niên, người phụ nữ rât khó giữ được dáng đẹp chuẩn như thời con gái. Vì thế việc lựa chọn áo dài còn là cách để che lấp khuyết điểm trên cơ thể qua màu sắc kiểu dáng.

Nếu dáng gày, nên mặc chiếc áo dài ren, nhung, voan. Con với phụ nữ mập, lựa chọn họa tiết chạy dọc theo áo dài là hợp lý.

Lưu ý quan trọng nhất khi chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể là màu sắc. Màu sắc đậm có thể che vòng hai lớn. Màu bóng, nổi phù hợp với ai có dáng hao gầy.

Một số mẫu áo dài cho mẹ cô dâu chú rể chọn lựa.

Áo dài ren

Áo dài ren giúp vòng một trở nên đầy đặn. Người mập sẽ hợp khi mặc áo dài chất liệu ren. Muốn phần eo trông thon thả hơn, nên may cao phần này hơn chút để đánh lừa thị giác. Che khuyết điểm vòng 2 giúp vòng 2 thon gọn hơn.

Chất liệu ren - áo dài cho mẹ cô dâu chú rể

Chất liệu ren – áo dài cho mẹ cô dâu chú rể

Áo dài đính đá.

Đá góp phần làm cho chiếc áo dài thêm sang trọng. Tôn vẻ quý phái cho người mẹ. Đính đá họa tiết dọc sẽ che khuyết điểm vòng 2.

Áo dài đính đá cho mẹ cô dâu chú rể sang trọng

Áo dài đính đá cho mẹ cô dâu chú rể sang trọng

Áo dài Nhung

Rất thích hợp cho những bà mẹ kiểu truyền thống. Trang phục này nếu kết hợp với trang us71c: nhẫn ngọc trai, vòng kiềng cổ, hoa tai… sẽ tôn vẻ đẹp quý phái truyền thống của người phụ nữ.

Áo dài cho mẹ cô dâu chú rể sang trọng với chât liệu nhung

Áo dài cho mẹ cô dâu chú rể sang trọng với chât liệu nhung

Áo dài thêu hoa

Áo dài thêu vốn được nhiều phụ nữ thích. Chiếc áo dài thêu hoa trông lịch sự, sang trọng và tỉ mỉ. Nếu dáng mập, nên thêu hoa nhỏ, và ngược lại, nếu dáng gầy thêu hoa họa tiết to là điều nên làm để che khuyết điểm.

Áo dài cho mẹ cô dâu chú rể với họa tiết thêu, che bớt khuyết điểm

Áo dài cho mẹ cô dâu chú rể với họa tiết thêu, che bớt khuyết điểm

Trên đây chỉ vài tư vấn giúp các bà mẹ cô dâu chú rể chọn áo dài phù hợp trong ngày cưới của con mình.

 

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.