May Áo Dài  Đồng Phục Cho Ca Đoàn

Hiện nay trong các giáo xứ, thường mỗi hội đoàn đều muôn sở hữu một bộ đồng phục cho riêng mình. Và mỗi một hội đoàn đều có đặc tính riêng, nên cũng muốn sở hữu một bộ đồng phục riêng. Đặc biệt là ca đoàn. Với vai trò hát Thánh ca trong buổi lễ, đóng góp một phần quan trọng trong Phụng vụ. Người ta hay ví von một câu khá khôi hài: Để thánh lễ sinh động có 2 yếu tố ngoại cảnh tác động, một là do cha chủ tế giảng và tiếp đến là do ca đoàn hát. Vì vậy ca đoàn đóng vai trò quan trọng trong Phụng Vụ. Hơn nữa vì muốn tang tầm quan trọng cho phụng vụ, và vẻ đẹp cho ca đoàn, nên việc may áo dài đồng phục cho ca đoàn là như là thông lệ.

may áo dài đồng phục cho ca đoàn

Có hai yếu tố để chọn cho mình dịch vụ may áo dài ca đoàn chất lượng: đó là chất liệu và màu sắc.

Có thể nói, việc đầu tiên trong chiếc áo dài là chất liệu. Chất liệu có thể chọn: lụa, phi bóng, gấm, tơ tằm, ren, chiffo, Voan…. Nhưng vì đặc trưng của đồng phục áo dài cho ca đoàn nên chọn một kiểu áo dài bằng chiffon và Voan nhiều hơn.

Điều thứ hai để làm nên chiếc áo dài đồng phục cho ca đoàn là màu sắc: Màu sắc có thể chọn theo năm Phụng vụ: Vàng, Xanh, Tím, Trắng, nếu Ca đoàn nào có điều kiện thì nên chọn cho mình 4 màu để mặc theo màu của năm Phụng vụ.

May áo dài ca đoàn chất lượng

Tuy nhiên, theo thông thường, người ta thường, chiếc áo dài ca đoàn không cần quá màu mè về màu sắc, thường là màu đơn sắc, có thể điểm thêm một vài hạt đá, hay thêu một logo chẳng hạn…. vì quá màu mè sẽ làm mất đi vẻ trang trọng trong phụng vụ.

Hiểu được đặc tính của Phụng vụ và vai trò của ca đoàn trong các giáo xứ đặc biệt là trong Phụng vụ, dịch  vụ may áo dài đồng phục cho ca đoàn tại Tphcm sẽ luôn làm hài lòng quý khác hàng, quý hội đoàn, đặc biệt là ca đoàn.

Áo dài đồng Phục ca đoàn – màu xanh hi vọng

Vì chúng tôi – Áo dài Ngọc Trân là những người công giáo nên hiểu và biết được nhu cầu của quý vị, nên chúng tôi cam kết với quý vị

Cam kết may áo dài đồng phục chất lượng giá rẻ theo lương tâm của người kinh doanh

Cam kết may áo dài đồng phục cho ca đoàn giáo xứ uy tín với lương tâm của người Công Giáo.

Mọi thông tin liên hệ

Áo Dài Ngọc Trân

Địa Chỉ: 150/43 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1

Điện thoại: 0983524101

 Email: aodaingoctran@gmail.com

https://www.facebook.com/mayaodaidepre/

 

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.