May áo dài cưới tại Áo dài Ngọc Trân

Áo dài cưới là một trang phục truyền thống được sử dụng trong các lễ cưới trong các tư gia. Hiện nay việc sử dụng áo dài truyền thống hay có những cách tân đều rất phổ biến và đa dạng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về may áo dài cưới tại Áo dài Ngọc Trân trọn vẹn niềm vui trong ngày hạnh phúc.

Là một đơn vị chuyên may áo dài cưới, bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất với những kiểu dáng đẹp nhất trong ngày trọng đại này.

May áo dài cưới đẹp

Loại vải sử dụng trong may áo dài cưới

Với những cô dâu thích họa tiết thì có thể chọn những loại vải có nhiều họa tiết, nhưng nếu cô dâu thích ngược lại thì có thể sử dụng các loại vải đơn giản, hoặc các loại vải áo dài trơn. Ngoài ra, những đơn vị may áo dài cưới hiện nay đã áp dụng các kiểu dáng từ đầm cưới sang áo dài giúp cô dâu có một trang phục lộng lẫy hơn nhưng vẫn mang đầy đủ các kiểu dáng và đường nét truyền thống.

Sau khi xác định kiểu vải, hãy biết chính xác bạn cần bao nhiêu đẻ có thể lấy được số đo chính xác cũng như có thể tiết kiệm phần nào chi phí và không bị dư để lãng phí tiền. Điều này bạn có thể đến gặp các nhà thiết kế để tư vấn tốt nhất.

May áo dài cưới uy tín, chất lượng

Những họa tiết khi may áo dài cưới

Những họa tiết khi may áo dài cưới tùy thuộc vào chất liệu, những loại có thể sử dụng họa tiết như lụa tơ tằm, phi bóng, lụa tổng hợp, gấm và nhung, ngoài ra có thẻ chọn voan, ren hoặc satanh để thêm những họa tiết rõ nét hơn bằng phương pháp đính đá kết cườm hoặc thêu lên áo dài.

Những họa tiết thường được may áo dài cưới chính là các hình ảnh hoa sen, hoa lựu, những loài hoa không nên, có thể hoa đào và hình phượng… với các hình thêu thì được mang tính tinh tế hơn nhiều, cũng như sẽ mang đến các chi tiết độc đáo nhất trong ngày cưới.

Ngoài việc may áo dài cưới, còn phải có những phụ kiện như khăn đóng, vương miện vòng hoa, vòng cổ, khăn voan sẽ giúp các cô dâu trở nên lộng lẫy và rực rỡ hơn. Nếu áo dài đã trang trí họa tiết nhiều thì đừng sử dụng thêm trang sức như vậy sẽ không còn nổi bật chiếc áo dài cưới nữa.

May áo dài cưới tại Áo dài Ngọc Trân

Khi may áo dài cưới tại áo dài Ngọc Trân bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn viên tư vấn và chọn cho bạn những loại vải tốt nhất, những kiểu dáng phù hợp với bạn cũng như các họa tiết đẹp nhất. Là một đơn vị uy tín nhất tp Hồ Chí Minh, bạn có thể yên tâm về những kinh nghiệm cách may áo dài cưới chuẩn nhất theo các truyền thống dân tộc.

Áo dài Ngọc Trân là một thương hiệu có mặt trên toàn quốc với những sản phẩm được đem đi xuất khẩu ở nước ngoài và cung cấp cho các tỉnh thành phố.

 

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.