May Áo Dài Cho Giáo Viên – Áo dài Ngọc Trân

Dân tộc Việt Nam vốn truyền thống tôn sư trọng đạo, và biểu hiện truyền thống tôn sư ấy qua câu “muốn qua sông thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”  khi nhắc về người thầy, người cô. Và dĩ nhiên, Người thây ấy muốn đươc yêu kính thì cần có tư chất một nhà giáo, ngoài kiến thức để truyền dạy, ngườ thầy cô ấy còn phải có tác phong, tư cách đĩnh đạc từ lời ăn tiếng nói đến trang phục của mình. Đặc biệt là người cô, nếu chỉ sơ sót nhỏ trong cách ăn mặc sẽ dễ bị xem thường….. Vì thế, trang phục của người cô thông thường khi đứng lớp là áo sơ mi quần tây. Nhưng đẹp hơn cả là chiếc áo dài thướt tha mang đúng tinh thần Việt. Muốn có một nơi may áo dài cho giáo viên đẹp, đâu là địa chỉ úy tín?

Các cô thân mến, một trong thành viên cảu Áo dài Ngọc Trân đang trong lãnh vực  giáo dục, vì niềm đam mê áo dài cô ấy đã quyết định dấn thân vào lãnh vực này nhằm đem những chiếc áo dài đẹp, chất và đặc biệt giá hợp lý đến cho từng giáo viên Việt Nam.  Cô đã đang và sẽ tiếp tục với trang phục áo dài trong học đường, cô ấy dĩ nhiên hiểu tâm tư, tình cảm cũng như mong muốn của giáo viên chúng mình. Sẽ ổn cả thôi khi cô ấy bắt tay vào may áo dài cho giáo viên đồng nghiệp của mình mà.

Và cô giáo ấy biết những tiêu chí để đánh giá mẫu áo dài đẹp, các cô xem tại đây nhé

 

Như đã nói trên trước vì niềm đam mê, sau cũng cùng ngành giáo nên cô giáo của chúng tôi không chỉ dừng lại việc may áo dài cho cô giáo một cách riêng lẻ, mà cô ấy còn muốn tất cả cô giáo đều được may áo dài đồng phục dành cho cô giáo.  Vì ngoài lý do làm đẹp, đồng phục áo dài còn tôn vẻ đẹp duyên dáng Việt, mà còn là biểu tượng cho sự hợp nhất đội ngũ giáo viên….

Các cô thấy đó, khi mang chiếc áo dài đứng trên bục giảng, nét duyên dáng sẽ không mất đi mà còn tôn vẻ quyến rũ hơn nữa, thu hút được sự chú ý của các học trò. Và sự tự tin của các cô ngày càng phát huy.

Bất cứ khi nào các cô cần tư vấn về may áo dài cho giáo viên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi đủ niềm đam mê, đủ thẩm mĩ, đủ chuyên môn đủ kinh nghiệm để tư vấn cho quý cô.

Lưu ý một điều nữa, áo dài Ngọc Trân còn may áo dài cho các giảng viên tại trường đại học, cao đẳng trung cấp nữa nhé. Bao trọn gói áo dài trong giáo dục, bao rẻ, chất lượng và đặc biệt là đẹp.

Áo Dài Ngọc Trân

Địa Chỉ: 150/43 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1

Điện thoại: 0983524101

 Email: aodaingoctran@gmail.com

https://www.facebook.com/mayaodaidepre/

 

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.