Áo Dài Đồng Phục- Lựa Chọn Của Nhiều Cơ Quan Tổ Chức

Từ xa xưa cho tới ngày nay, áo dài luôn là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Nhắc đến áo dài, người ta liên tưởng ngay đến phụ nữ cũng như quê hương thân thương Việt Nam. Vì thế áo dài trở thành đồng phục nhiều cơ quan, nhà hàng, ngân hàng khách sạn và đặc biệt áo dài không thể vắng mặt trong môi trường học đường. Nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân với bài “Cô gái Việt Nam”:

“Em, cô gái kiêu sa trong tà áo dài Việt Nam
Em, duyên dáng thơ ngây trong vườn nắng đẹp bình minh”

Hay của tác giả Đinh Vũ Ngọc

 

“Chiếc áo quê hương dáng thướt tha
Non sông gấm vóc mở đôi tà”

Áo Dài Đồng Phục Học sinh – lý lắc hồn nhiên

Ngày ngày đến trường với chiếc áo dài trắng tinh khôi, học sinh trở nên duyên dáng, yêu kiều. Áo dài trắng tượng trưng cho sự trong trắng, ngây thơ, và dường như là biểu tượng cho một tờ giấy trắng để các thầy cô truyền tải kiến thức vào.

may Áo dài đồng phục cho học sinh

Áo dài đồng phục học sinh luôn luôn quá thơ ngây, quá duyên dáng mà bất cứ ai cũng nhớ. Và từ đây, nhiều nguồn cảm hứng của nhiều thi nhạc sĩ Nhà thơ nguyên ngọc

“Còn đâu nữa áo dài ngày trước
Nhặt lá vàng lướt thướt u buồn”

Chiếc áo dài tan trường, chiếc áo dài lướt tha trong chiều buông gió, luôn mãi ghi vào tâm hồn những ai đã từng là học sinh.

Áo Dài Đồng Phục cho Giáo Viên

Giáo viên là người truyền kiến thức, nhân  cách đến cho học trò. Vì thế, như là người lái đò chở học trò qua bến bờ kiến thức, tư chất và kiến thức của Giáo Viên phải thật tốt, mới có thể để cho học trò “tôn sư”. Đĩnh đạc trong tà áo dài, thướt tha duyên dáng khi đứng trên bục giảng. Cô giáo – Luôn là sự hấp dẫn, cuốn hút và chắc chắn là sự đĩnh đạc khi trang phục áo dài được sử dụng trong học đường. Điều này tạo nên hình ảnh rất đẹp trong lòng biết bao thế hệ học trò.

áo dài đồng phục cho giáo viên

Áo dài đồng phục cho Ngân hàng, nhà hàng, khách sạn

Áo dài dần dần được sử dụng rất nhiều trong môi trường kinh doanh: nhà hàng, khách sạn, bán hàng…. Điều này không chỉ nhắc nhớ cho người Việt về cội nguồn của mình, mà còn muốn lan tỏa hồn Việt mãi vươn xa cho các nước bạn năm châu.

Ngày nay, với việc hội nhập văn hóa, nhiều trang phục được chọn lựa cho các chị em phụ nữ. Nhưng Áo Dài, trang phục rất gần với người Việt Nam, là di sản quý giá luôn có vai trò quan trọng và chiếm vị thế lớn trong việc chọn lựa đồng phục áo dài cho cơ quan, công ty của mình.

Đến với Áo dài Ngọc Trân, các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về sự khác nhau giữa việc may áo dài đồng phục cho nhà hàng và  áo dài đồng phục cho khách sạn cũng như sự khác biệt giữa việc Áo dài đồng phục cho ngân hàng và chọn đồng phục áo dài cho nhân viên du lịch….

Tư vấn về chất liệu vải, màu sắc, họa tiết, form dáng sao cho phù hợp với từng bộ đồng phục áo dài theo ngành nghề quý vị chọn.

Tiếp đến chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tạo ra những thành phẩm ưng ý nhất, với giá rẻ nhất

Bởi chúng tôi rất yêu áo dài Việt và muốn áo dài Việt phát triển mãi. Vì chúng tối cũng là người phụ nữ Việt Nam.

Áo Dài Ngọc Trân 

– Tư Vấn Thiết Kế áo dài

– Bán áo dài may sẵn

– Chuyên May Các Loại Áo Dài:

  • áo dài công sở
  • áo dài cưới
  • áo dài đám hỏi
  • áo dài dạo phố
  • áo dài đồng phục
  • áo dài giáo viên
  • áo dài may sẵn
  • áo dài sui gia
  • áo dài trung niên

Giá hợp lý – Chất lượng – đẹp

Địa Chỉ: 150/43 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1

Điện thoại: 0983524101

Email: aodaingoctran@gmail.com

https://www.facebook.com/mayaodaidepre/

 

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.