Xu Hướng May Áo Dài Đồng Phục Hiện Nay

Xu hướng may áo dài đồng phục hiện nay thật thú vị. Xu hướng ấy không chỉ nhắm đến những cô gái có đam mê sự nhẹ nhàng mà còn phá cách giữa vẻ truyền thống tính hiện đại của khoa học kỹ thuật.

Xu hướng may áo dài đồng phục hiện nay là gì?

Sự hiện đại kết hợp với truyền thống, sự phá cách này tạo nên những mẫu thiết kế mới mẻ của tà áo dài. Giúp người mặc tôn vẻ lịch lãm thanh tao, nhưng vẫn giữ được nét rất Việt Nam.

Nét hiện đại trong thiết kế khi may áo dài đồng phục

Đối với phụ nữ có hai kiểu người: một theo dạng hiện đại, một theo kiểu truyền thống. Cả hai tip phụ nữ này đều muốn mình đẹp. Nhưng kiểu đẹp của phụ nữ hiện đại mang tính tinh tế, gợi cảm. Còn nét đẹp của phụ nữ theo kiểu truyền thống thích sự tinh tế, nhẹ nhàng kín đáo.

Để thiết kế may áo dài đồng phục cho típ người phụ nữ hiện đại, việc phối hợp kiểu dáng mới mẻ: xẻ tà, cổ áo kiểu cách hơn, đính đá….sẽ không mất đi vẻ truyền thống mà còn thể hiện tính hiện đại phá cách.

Có thể nói áo dài cách tân là một trong những xu hướng mới mẻ của áo dài hiện đại. Với thiết kế trẻ trung, gợi cảm tôn lên từng đường cong của phụ nữa nhờ đó, nét quyến rũ của cô gái hiện đại được tôn lên.

Xu hương may áo dài đồng phục hiện nay

Xu hướng màu sắc nhẹ nhàng khi may áo dài đồng phục theo xu hướng truyền thống

Với những kiểu áo dài đầy cuốn hút đó, Màu sắc là yếu tố không thể thiếu. Màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, kết hợp với vài điểm nhấn: bông hoa, đá… sẽ tạo cho chiếc áo dài thêm phần sang chảnh mà không mất đi vẻ truyền thống.

Các kiểu màu áo dài phù hợp với nét truyền thống: màu xanh nước biển, màu hồng cánh sen, đặc biệt màu trắng là những màu sắc phù hợp với nét truyền thống.

Xu hướng may áo dài đồng phục theo kiểu truyền thống

Tóm lại, xu hướng may áo dài đồng phục hiện nay tuy không quá phức tạp trong họa tiết, phụ kiện, nhưng cần bảo đảm tính quyến rũ, thu hút và tôn vẻ đẹp vốn có của chiếc áo dài Việt.

Nếu bạn muốn may áo dài đồng phục, hãy liên hệ ngay với áo dài Ngọc Trân, đơn vị may áo dài uy tín Thành phố Hồ Chí Minh.

No Comments

Add your comment

KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NGỌC TRÂN CHARMING ÁO DÀI tự tin mang đến cho bạn những chiếc áo dài đẹp và ưng ý nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ

Chuyên thiết kế, may và bán các loại áo dài với chất lượng và giá tốt nhất.