Bắt nguồn từ ‘chuyện ba người’ – hai cô gái cùng để ý một đối tượng. Cũng dễ hiểu lý do tại sao khi mà bao người đều công nhận đối tượng kia thật mượt mà và thu hút. Đối tượng bí ẩn này là ai có thể là ai?…Ồ lá la! ‘Nàng ấy’ chính là… Áo Dài Duyên Dáng…

Áo dài, ru mộng đêm trường
Khiến lòng ngơ ngẩn, vấn vương, mơ màng”

Chúng tôi có một điểm chung đó là đam mê ‘Nét đẹp quê hương mình’. Cùng với những con người mang dòng máu Việt Nam khắp nơi trên thế giới với những cách góp sức khác nhau, chúng tôi đã bén duyên và chọn phát triển Tà Áo Dài Dân Tộc. Hình ảnh chiếc áo dài mang nét tinh túy cổ truyền phối vẻ hiện đại cách tân luôn sẵn sàng tôn lên vẻ đẹp vốn có của mọi phụ nữ nơi công sở, trường học, cũng như trong những dịp lễ tết và nhất là trong ngày cưới hỏi trọng đại của đời người.

“Dẫu đi khắp chốn, cùng trời
Áo dài vẫn mãi rối bời nhịp tim…”

Những câu trong bài thơ ‘Áo dài Việt Nam’ (Trần Kim Lan)  toát lên nét thanh thoát mặn mà của tà áo dài Việt đến say đắm lòng người. Nét thướt tha, nhẹ nhàng của tà áo dân tộc luôn là hình ảnh thân thương gợi nhớ về bao kỷ niệm vẻ đẹp của quê hương – một thời học sinh, tà áo của những cô yêu nghề giáo, những tà áo dài trong dịp đoàn viên ngày tết, nơi chùa chiền trầm mặc hay trong những ngôi giáo đường của các bà, các mẹ đi dâng lễ hoặc trong những hội đoàn như hội hiền mẫu hay các ca đoàn.

Hơn thế, chiếc áo cổ truyền ấy cũng không hề ngần ngại hay tách biệt khỏi nhịp sống năng động của hiện đại. Những nét cách tân linh hoạt phù hợp với mọi phong cách và môi trường khác nhau. Ví dụ như, bên cạnh kiểu cổ áo cao truyền thồng, có thêm cổ tròn, cổ thuyền, cổ kiềng, và gần đây nhất là cổ vuông…; tà áo thì có tà cao trên gối, tà dài chạm đất, rồi tà lết đuôi như kiểu soirée; quần có quần ống suôn, ống rộng rồi giả váy… Tự hào biết bao về tà áo dài dân tộc đơn sơ mà quyến rũ ấy.

Không chỉ gần gũi với người dân trên đất nước Việt Nam, áo dài tự tin hiện diện ở khắp nơi trên thế giới, đã rung động và ở lại trong trái tim những ai yêu mến đất nước, con người đất Việt. Đặc biệt khi xa quê hương, cái cảm xúc khó tả cứ xốn xang lòng những người con xa xứ. Bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Từ Huy và Thanh Tùng  đã khéo léo họa nên Một Thoáng Quê Hương nơi tà áo dài thân thương.

“Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố

Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó… em ơi…”

 

Ngọc Trân Charming Aodai (Áo dài Ngọc Trân) ra đời mang tâm tình của những người bạn chúng tôi trong tình yêu nét tinh hoa dân tộc. Với phương châm đem đến những tà áo dài đẹp nhất với giá cả thật phải chăng và có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, ở mọi nơi và trong mọi dịp. Với

Khẩu hiệu Slogan

Duyên dáng áo dài

Tinh hoa nét Việt

Tầm nhìn Vision  

Với Sự Duyên Dáng Truyền Thống và Nét Tinh Tế Hiện Đại,

Áo Dài Ngọc Trân là biểu tượng của tà áo dài Việt Nam

Hiện diện trên Mọi Miền Đất Nước và vươn ra Khắp Thế Giới.

Sứ mệnh Mission  

Mang đến tà áo dài duyên dángtinh tế với mức giá thân thiện đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người

Dịch vụ – Service

 1. Bán các loại áo dài may sẵn theo size gồm S, M, L, XL, XXL, XXXL
 2. Chính sách miễn phí chỉnh sửa áo dài may sẵn theo dáng và theo ý khách hàng.
 3. Nhận may áo dài theo số đo tại chỗ và online (Vải của shop hoặc của khách)
 4. Tư vấn thiết kế, chọn lựa áo dài

Bao gồm:

 • May áo dài công sở
 • May áo dài cưới
 • May áo dài đám hỏi
 • May áo dài dạo phố
 • May áo dài đồng phục
 • May áo dài giáo viên
 • May áo dài sui gia
 • May áo dài cho người trung niên

 

Ngọc Trân Charming Aodai (Áo dài Ngọc Trân) rất mong đem lại cho mỗi khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Sự hài lòng của quý quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Áo dài Ngọc Trân mong được sự ủng hộ và phản hồi của quý khách để chúng tôi làm tốt và tốt hơn mỗi ngày.

Áo thướt tha lòng mãi vấn vương

Dài thêm nỗi nhớ suốt đêm trường

Ngọc ngà nét duyên em thanh thoát

Trân yêu tà áo dáng quê hương.